Phường Bắc Cường thăm, chúc mừng Giáo họ Bắc Cường nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021
Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ - Công an phường, khu dân cư An Lạc 2, Bắc Tà phường Bắc Cường đã đến thăm, tặng quà giáo họ Bắc Cường (thành phố Lào Cai).

Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2021, sáng ngày 23/12/2021 các đồng chí đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ - Công an phường, chi bộ An Lạc 2, Bắc Tà phường Bắc Cường đã đến thăm, tặng quà giáo họ Bắc Cường (thành phố Lào Cai). Đại diện đoàn thăm, chúc mừng là đồng chí Hoàng Thị Phượng - Phó chủ tịch UBND phường chúc mừng giáo họ Bắc Cường nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021 và đánh giá cao những đóng góp của đồng bào giáo dân trong thời gian qua vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng thời bày tỏ mong muốn các vị chức sắc cùng bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần “ Sống tốt đời, đẹp đạo” thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, tích cực tham gia phòng chống Covid-19 tại địa phương.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà chúc mừng Giáo họ Bắc Cường và gửi lời chúc đến các vị chức sắc, linh mục, bà con giáo dân trên địa bàn sức khỏe, đón lễ giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Đại diện Giáo họ Bắc Cường đã tỏ lòng cảm ơn đối với các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi nhân dịp Giáng sinh; đồng mong muốn tiếp tục cùng bà con giáo dân góp phần xây dựng phường Bắc Cường ngày phát triển.

Bùi Thị Thành – CC VH-XH