Phường Bắc Cường tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ lực lượng Công an, Quân sự, Ban bảo vệ dân phố trước trong và sau Tết Nguyên Đán 2022.

Tối ngày 31/01/2022( tức 29 tháng chạp), trước thềm năm mới Nhâm Dần, Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND phường Bắc Cường đã gặp mặt lực lượng Công an, Quân sự, Ban bảo vệ dân phố giữ gìn ANCT -TTATXH trên địa bàn trong đêm giao thừa.

Đồng chí Lê Ngọc Giới - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch UBND phường đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong lực lượng công an, lực lượng quân sự và BVDP. Các đồng chí đề nghị các lực lượng tăng cường tinh thần trách nhiệm, tổ chức tuần tra giữ gìn bình yên cho nhân dân đón một năm mới bình yên. Đặc biệt là phòng chống đốt pháo nổ trong khoảnh khắc giao thừa đón năm mới.

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường Bắc Cường đã tặng quà và chúc các đồng chí cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an, lực lượng Quân sự, lực lượng BVDP phường chuẩn bị đón xuân mới mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao.

Thay mặt cho các lực lượng đồng chí Trần Thị Vui - Trưởng Công an phường đã phát biểu nhận nhiệm vụ và quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm để nhân dân đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 an toàn, yên vui và hạnh phúc.

Hoàng Phượng