Trao tặng quà tết thiếu nhi cho trẻ em thuộc hộ cận nghèo, cân nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật trong dịp tết thiếu nhi 01/6 trên địa bàn phường Bắc Cường

Nhằm tăng cường sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Chính quyền, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội trong việc chỉ đạo, quản lý và thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về bảo vệ, chăm sóc trẻ em.  Nhằm thực hiện công tác an sinh xã hội, đặc biệt đối với trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật trong dịp tết thiếu nhi 01/6. Sáng ngày 01/6/2006 Đảng uỷ - HĐND -UBND- UBMTTQ phường  Bắc Cường tổ chức chương trình trao quà têt thiếu nhi năm 2022 cho trẻ em hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật  35 xuất quà với tổng số tiền 7.000.000.

Về dự chương trình có đồng chí Lê Ngọc Giới -Thành uỷ viên - Bí thư  Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND phường Bắc Cường, đồng chí Nguyễn Thanh Hà phó Bí thư Đảng Ủy phường Bắc Cường, đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND cùng các đồng chí trưởng các đoàn thể phường và 35 trẻ em thuộc hộ nghèo hộ cận nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật.

Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương  đối với trẻ em thuộc hộ nghèo hộ cận nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật nhân dịp tết thiếu nhi 01/6.

Bùi Thị Thành