Phường Bắc Cường tổ chức Lễ vinh danh tuổi vàng song hỷ kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6
Ngày 18/6/2022 Đảng ủy-HĐND- UBND phường Bắc Cường long trọng tổ chức Lễ vinh danh tuổi vàng song hỷ cho các cặp ông bà hội viên NCT sống hạnh phúc song toàn với những mốc 40, 45,50, 55,65 năm. 

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Lào Cai về việc tổ chức vinh danh tuổi vàng song hỷ năm 2022. Ngày 18/6/2022 Đảng ủy-HĐND- UBND phường Bắc Cường long trọng tổ chức Lễ vinh danh tuổi vàng song hỷ cho các cặp ông bà hội viên NCT sống hạnh phúc song toàn với những mốc 40, 45,50, 55,65 năm. Tới dự và động viên ngày gia đình Việt Nam - Vinh danh tuổi vàng song hỷ năm 2022 có đồng chí Nguyễn Văn Thuyết - Trưởng Ban đại diện Hội NCT thành phố Lào Cai, Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND phường; MTTQ, Trưởng các đoàn thể phường và đông đảo cán bộ Hội viên Hội người cao tuổi, người thân của các cặp được vinh danh phường Bắc Cường đến từ các khu dân cư. Đặc biệt là sự hiện diện có mặt của 34 cặp ông, bà được vinh danh TVSH cũng có mặt đông đủ; Phóng viên báo đài tỉnh, thành phố  đưa tin cho chương trình.

Tại buổi lễ đã vinh danh tuổi vàng song hỷ cho 34 cặp ông bà NCT sống hạnh phúc song toàn với những mốc 40, 45,50, 55,65 năm, trong đó 03 cặp ông bà cưới kim cương, 11 cặp ông bà cưới vàng, 20 cặp ông bà cưới bạc.

Nhiều năm qua người cao tuổi phường Bắc Cường đã nêu cao tinh thần Tuổi cao - Gương sáng cho lớp lớp con cháu noi theo bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt là trong việc tham gia xây dựng hệ thống chính trị, góp phần vào cuộc tuyên truyền, vận động toàn dân đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, luôn luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào của Đảng, nhà nước và địa phương phát động; Đồng thời cũng luôn là cây cao, bóng cả, là tấm gương sáng tiêu biểu, xuất sắc, là chỗ dựa tinh thần, vững chắc cho các thế hệ các con cháu noi theo.

Đây cũng là dịp để mọi người nâng cao ý thức trách nhiệm đối với gia đình, cùng chung sức xây dựng gia đình Việt Nam thật sự là những tế bào lành mạnh, là nơi giáo dục, hình thành những con người có ích cho xã hội; góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam.

Bùi Thị Thành

 

Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 34
  • Trong tuần: 198
  • Tất cả: 42,421