UBND phường tổ chức họp với các Chủ nhiệm CLB sử dụng nhà văn hoá phường
Ngày 17/6/2022, UBND phường Bắc Cường tổ chức cuộc họp với các Chủ nhiệm CLB đang sử dụng, hoạt động tại nhà văn hoá phường dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Thị Phượng – Phó chủ tịch UBND phường.  

Ngày 17/6/2022, UBND phường Bắc Cường tổ chức cuộc họp với các Chủ nhiệm CLB đang sử dụng, hoạt động tại nhà văn hoá phường dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Thị Phượng – Phó chủ tịch UBND phường, cùng dự có các Chủ nhiệm, phó chủ nhiệm các CLB, công chức VHXH phường. Sau khi đánh giá tình hình sử dụng, hoạt động của các CLB tại nhà văn hoá phường trong thời gian qua, ý kiến của các đại biểu về dự họp, đồng chí Hoàng Thị Phượng – Phó chủ tịch UBND phường kết luận các nội dung chính sau:

Thống nhất thời gian hoạt động của các Câu lạc bộ, Câu lạc bộ tập luyện xong phải vệ sinh nhà văn hoá sạch sẽ để bàn giao cho CLB sau đến tập luyện. Việc vệ sinh khuân phía trong, khuân viên ngoài nhà văn hóa và nhà vệ sinh thực hiện 1 CLB/1 tháng, lịch cụ thể  do các CLB tự phân công. Trong thời gian các CLB hoạt động có trách nhiệm quản lý tài sản chung, nếu để xảy ra mất, hỏng thì CLB đó phải chịu trách nhiệm. Các CLB phải đóng góp tiền điện, nước kể từ ngày 01/7/2022 về UBND phường, các chương trình, hội nghị của phường sẽ thông báo cho các CLB, khi nhận được thông báo yêu cầu các CLB nghiêm túc thực hiện theo thông báo.

Hoàng Thị Phượng

Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 88
  • Trong tuần: 252
  • Tất cả: 42,475