Đảng ủy - UBND phường Bắc Cường tổ chức thành công Hội thi Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ Phường Bắc Cường, Văn nghệ Quần chúng, thanh thiếu nhi gắn với tổng kết các hoạt động hè năm 2022.

Ngày 30/7/2022, Đảng ủy - UBND phường Bắc Cường tổ chức Hội thi Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ Phường Bắc Cường, Văn nghệ Quần chúng, thanh thiếu nhi gắn với tổng kết các hoạt động hè năm 2022 với mong muốn tăng cường giáo dục truyền thống cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Đảng bộ phường Bắc Cường sau 30 năm thành lập và phát triển (01/9/1992 - 01/9/2022) và tạo sân chơi nhằm thu hút Nhân dân, thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ trên địa bàn.

Đến dự và động viên Hội thi có đồng chí Đặng Song Nam - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành Uỷ, đồng chí Lê Ngọc Giới - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể phường, các Đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, hội trưởng các chi hội, chi đoàn thanh niên, và hơn 200 nam nữ diễn viên của 9 đội thi đến từ 16 khu dân cư, phóng viên báo đài thành phố về đưa tin, đặc biệt là sự có mặt của toàn thể nhân dân trên địa bàn phường Bắc Cường.

Qua 1 ngày làm việc sôi nổi, nhiệt tình và hết mình của 9 đội thi và sự đánh giá công minh, chính xác, khách quan của Ban giám khảo, đội Châu Uý 1, Châu Uý 2 đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn. Đội Tân Lập và An Lạc 2 - An Lạc 5 giành giải Nhì toàn đoàn. Ngoài ra, Hội thi còn trao 2 giải chuyên đề và 18 giải tiết mục.

Hội thi Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ Phường Bắc Cường, Văn nghệ Quần chúng, thanh thiếu nhi gắn với tổng kết các hoạt động hè năm 2022 không chỉ là sân chơi bổ ích giúp nhân dân giao lưu, trao đổi, học tập lẫn nhau nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm mà còn là dịp để đánh giá chất lượng tổ chức các hoạt động hè tại khu dân cư.

Một số hình ảnh tại hội thi: