Hội LHPN phường Bắc Cường tổ chức chương trình tặng quà cho chị em hội viên đặc biệt khó khăn xã Tả Phời – thành phố Lào Cai.
Sáng ngày 28/11/2021 Hội LHPN phường Bắc Cường, Hội LHPN phường Kim Tân tổ chức chương trình tặng quà cho chị em hội viên phụ nữ đặc biệt khó khăn xã Tả Phời – thành phố Lào Cai.

Tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động công tác Hội năm 2021, trong đó có nhiều hoạt động ý nghĩa giúp chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm niềm vui, sự chia sẻ  giúp họ có động lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Sáng ngày 28/11/2021 Hội LHPN phường Bắc Cường và Hội LHPN phường kim tân tổ chức chương trình trao tặng 1 tạ gạo, 08 hộp mì tôm, gần 200 bộ quần áo, 03 cái giường…. cho chị em hội viên phụ nữ đăc biệt khó khăn của xã Tả Phời – Thành phố Lào Cai, trong đó có gia đình chị Chảo Mùi Lỉu – Thôn  Ú Sì Sung có 2 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn.

Tham gia đoàn có đồng chí Trần Thị Bích Ngọc – UV. BCH Hội LHPN thành phố - Chủ tịch Hội LHPN phường Bắc Cường; đồng chí Lương Thị Hồng Hạnh – UV. BCH Hội LHPN thành phố - Chủ tịch Hội LHPN phường Kim Tân cùng các đồng chí trong BCH Hội LHPN phường Bắc Cường.

Chương trình đã mang tình cảm yêu thương  đến cho chị em hội viên, phụ nữ đặc biệt khó khăn của xã Tả Phời, hi vọng những món quà nhỏ này sẽ phần nào giúp chị em thêm ấm lòng.

Đ/c Trần Thị Bích Ngọc – CT. Hội LHPN phường Bắc Cường;

Đ/c Lương Thị Hồng Hạnh  - Chủ tịch Hội LHPN phường Kim Tân

Tặng quà cho các hội viên phụ nữ xã Tả Phời