Hội CCB phường tổ chức trao quà tết sớm cho gia đình khó khăn Tổ 30
Ngày 26 tháng 12 năm 2021, Hội CCB phường tổ chức trao 02 xuất quà gồm có 60kg gạo và 10 triệu đồng tiền mặt cho hai hộ khó khăn tại tổ 30.

Thực hiện chỉ đạo của Thành hội và Đảng ủy phường, Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2021 Hội CCB phường đã tổ chức trương trình trao quà tết đặc biệt cho hai hộ khó khăn tại tổ 30. Dự chỉ đạo có đồng chí Lê Ngọc Giới - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Hội CCB phường, Ban chỉ huy quân sự phường, đại diện ngân hàng Vietcombank chi nhánh Lào Cai, đại diện công ty TNHH đầu tư xây dựng Tân Bình Minh, các đồng chí ban chi ủy chi bộ Chính Cường và nhân dân tổ 30.

Mỗi phần quà gồm 30kg gạo và 5 triệu đồng tiền mặt được trao đến tận tay 02 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường. Những phần quà có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy, tổ chức Hội CCB phường và cộng đồng doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Lương Mạnh Quyết

Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 81
  • Trong tuần: 245
  • Tất cả: 42,468