Phường Bắc Cường tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022

Sáng ngày 30/12/2021, tại Hội trường nhà đa năng trường Tiểu học Bắc Cường, Đảng ủy phường Bắc Cường tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Song Nam - UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Lào Cai; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, Ban chi uỷ các chi bộ trực thuộc và 122 đồng chí đảng viên đạt thành tích xuất sắc năm 2021.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Báo cáo nêu rõ: Trong năm 2021, Đảng ủy đã tập trung lãnh, chỉ đạo hệ thống chính trị từ phường đến khu dân cư thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Cơ bản hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hoá – xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt nguyên tắc sinh hoạt Đảng, nâng cao công tác phát triển đảng viên, kiểm tra giám sát đoàn viên, đảng viên, tổ chức tốt  các phong trào thi đua. Xây dựng phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2022 với quyết tâm sẽ tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, thực hiện chỉ đạo, điều hành theo nguyên tắc "Chủ động - Sáng tạo - Quyết liệt", tạo điền kiện cho các tổ chức, đoàn thể phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ trong năm 2022.

Tại hội nghị có 05 đại biểu tham luận, chủ yếu về các giải pháp thực hiện tốt việc tạo nguồn phát triển đảng viên; Chỉ thị số 03 và Nghị quyết số 11 của Đảng uỷ về xây dựng đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp giai đoạn 2020-2025; về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành Điều lệ Đảng…vv.

Đại diện Lãnh đạo Thành ủy, đồng chí Đặng Song Nam – UV.BTV- Trưởng Ban tổ chức Thành ủy phát biểu, chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đảng bộ phường đã đạt được trong năm 2021 và đề nghị năm 2022 tiếp tục hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến phát biểu của lãnh đạo Thành uỷ, đồng chí Lê Ngọc Giới – Bí thư – Chủ tịch HĐND phường đã bày tỏ niềm vinh dự, cảm ơn sự ghi nhận kết quả đạt được của Đảng uỷ phường trong năm 2021. Năm 2022 bằng quyết sách phù hợp, bám sát và chỉ đạo quyết liệt hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu đạt mức cao nhất. Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng 04 tập thể và 122 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Nguyễn Lành – Văn phòng ĐU