Hội LHPN phường Bắc Cường tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương – Tết sum vầy” xuân Nhâm Dần năm 2022
Sáng ngày 13/01/2022 tại Hội trường UBND phường Bắc Cường Hội LHPN phường Bắc Cường tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương – Tết sum vầy” xuân Nhâm dần năm 2022, tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn dịp tết nguyên đán Nhâm dần 2022.

Về dự với chương trình đồng chí Lê Ngọc Giới - Ủy viên BCH đảng bộ thành phố - Bí thư Đảng ủy phường;  đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; đồng chí La Thị Ngọc Thu - Ủy viên BCH Đảng ủy – Chủ tịch MTTQ phường; các đồng chí trong BTV, BCH, lãnh đạo hội LHPN phường, các đồng chí Chi hội trưởng, tổ trưởng tổ phụ nữ các khu dân cư; các hộ gia đình hộ nghèo, cận nghèo, hội viên khó khăn trên địa bàn phường.

Trong hoạt động lần này Hội LHPN phường đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 17 xuất quà cho các hộ gia đình là hộ nghèo, cận nghèo và hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn phường Bắc Cường.Những phần quà được trao tặng và sự chia sẻ, quan tâm của Hội LHPN phường đã góp phần mang lại niềm vui cho mọi người khi xuân về để mọi người, mọi nhà đều có Tết, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, hội viên phụ nữ phường Bắc Cường chung sức giúp đỡ Nhân dân trên địa bàn phường, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội .

Trần Thị Bích Ngọc – CT. HPN phường

Một số hình ảnh của hoạt động: