Chung tay chăm lo tết cho người nghèo
Dự chương trình có đồng chí Lê Ngọc Giới - Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; có các đồng trí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể và các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Sáng ngày 13/01/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bắc Cường phối hợp với các tổ chức đoàn thể tổ chức chương trình tết “ Xuân yên thương- tết xum vầy”.

Chương trình đã trao  67 xuất quà tết gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt  trị giá 31.600.000 đồng, các phần quà tết đã được trao tận tay hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đã kịp thời động viên tinh thần, phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái,” “ Lá lành đùm lá rách”, giúp người nghèo, những người kém may mắn được vui xuân, đón tết đầm ấm và hạnh phúc hơn.

La Thị Ngọc Thu