Hội LHPN Phường Bắc Cường Tổ chức Khánh thành công trình Tuyến đường điện thắp sáng tại Tổ 29- Khu dân cư Chính Cường.

Tối ngày 27/01/2022 Hội LHPN phường Bắc Cường đã tổ chức khánh thành "tuyến đường điện thắp sáng" tại tổ 29- khu dân cư Chính Cường. Về dự phát biểu, chia sẻ, động viên với chương trình có đồng chí Đồng Tố Nga- UV.BCH đảng bộ thành phố- Chủ tịch Hội LHPN thành phố Lào Cai, đồng chí Nguyễn Thanh Hà- Phó bí thư Đảng uỷ phường Bắc Cường.

Về dự với chương trình còn có các đồng chí lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể phường và đăc biệt là sự có mặt chia sẻ động viên của nhà đồng hành của chương trình là gia đình ông, bà Vân Bằng số nhà 036 - Lý Đạo Thành- phường Kim Tân - thành phố Lào Cai, đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố Số 29 và toàn thể Nhân dân tổ 29. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái  thành lập thị  xã tỉnh lỵ Lào Cai và 30 năm ngày thành lập phường Bắc Cường (01/9/1992-01/9/2022).

Đây là công trình có ý nghĩa hết sức quan trọng, vừa giúp nhân dân đi lại được thuận tiện hơn vào ban đêm, vừa đảm bảo về an ninh trật tự khu dân cư, nâng cao vai trò, ý thức trách nhiệm của Nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng thành Lào Cai và phường Bắc Cường ngày văn minh, giàu đẹp.

Trần Thị Bích Ngọc - Chủ tịch Hội LHPN phường Bắc Cường