Đảng bộ phường Bắc Cường tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên
Chiều ngày 17/5/2022 Đảng bộ phường Bắc Cường long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên 60, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng thuộc đảng bộ phường. 

Chiều ngày 17/5/2022 Đảng bộ phường Bắc Cường long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên 60, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng thuộc đảng bộ phường.

Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Đăng Khoa - UV. BTV - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể phường. Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố đã chúc mừng, trao Huy hiệu cho các đồng chí đảng viên và phát biểu khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự riêng của cá nhân đồng chí mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ tỉnh, thành phố, để từ đó các đảng viên tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện.

Đồng chí Bùi Xuân Hưởng đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đại diện cho các đảng viên được tặng huy hiệu Đảng bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm áp và sự động viên của đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Bắc Cường dành cho 11 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022. Để luôn xứng đáng là những đảng viên ưu tú của Đảng, chúng tôi xin hứa: Nguyện ra sức phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Nghiêm túc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kiên quyết đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

                                      Nguyễn Lành – Phường Bắc Cường

 

Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 49
  • Trong tuần: 213
  • Tất cả: 42,436