Ban chỉ đạo hè phường Bắc Cường tổ chức khai mạc và tập huấn hè năm 2022
Ngày 31/5/2022 Ban chỉ đạo hè phường đã tổ chức Khai mạc các hoạt động hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và họp triển khai các hoạt động hè 2022. Dự lễ có đồng chí Hoàng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND, phó trưởng BCĐ, các đồng chí trưởng các tiểu ban sinh hoạt hè, các đồng chí trong BCĐ hè phường và Bí thư chi đoàn, các đoàn viên thanh niên và đông đảo các em học sinh trên địa bàn phường. 

Thực hiện kế hoạch số 65/KH-UBND ngày 30/5/2022 của UBND phường về việc quản lý và tổ chức các hoạt động hè năm 2022 cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Bắc Cường. Ngày 31/5/2022 Ban chỉ đạo hè phường đã tổ chức Khai mạc các hoạt động hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và họp triển khai các hoạt động hè 2022. Dự lễ có đồng chí Hoàng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND, phó trưởng BCĐ, các đồng chí trưởng các tiểu ban sinh hoạt hè, các đồng chí trong BCĐ hè phường và Bí thư chi đoàn, các đoàn viên thanh niên và đông đảo các em học sinh trên địa bàn phường.

Theo Kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2022, phường Bắc Cường sẽ triển khai các hoạt động tuyên truyền, giáo dục thanh, thiếu nhi về an toàn giao thông, phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em; tuyên truyền, giáo dục thanh, thiếu nhi nâng cao ý thức và tích cực hành động bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện hè trong đoàn viên, thanh niên với chủ đề “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”; trả lời câu hỏi tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm... Bên cạnh đó, giáo dục cho ĐVTN và thiếu niên nhi đồng truyền thống cách mạng của dân tộc, quê hương gắn với các phong trào “ Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên phường đã tham mưu cho Ban chỉ đạo hè phường tổ chức lớp tập huấn kỹ năng Quản lý và tổ chức các hoạt động hè cho 30 anh chị phụ trách đến từ 15 tiểu ban khu dân cư để truyền tải các kiến thức, kỹ năng về hát, múa, điệu nhảy, trò chơi tập thể, các nội dung tuyên truyền.

Theo kế hoạch các em đội viên sẽ tham gia sinh hoạt hè 04 buổi/tháng, sinh hoạt Đoàn 02 buổi/tháng. Thời gian sinh hoạt hè của các em bắt đầu từ ngày 1/6 đến 01/8/2022 tại 09 điểm văn hóa cộng đồng trên địa bàn phường.

Phí Thị Thu Thùy

Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 193
  • Tất cả: 42,416