Một nửa chặng đường đưa thuyền cập bến học kì 1, năm học 2021 – 2022
Một nửa chặng đường của năm học 2021–2022 của thầy và trò trường TH Bắc Cường đã trôi qua. 

Sáng ngày 05/01/2021, Trường tiểu học Bắc Cường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022. Một học kì với nhiều khó khăn, thử thách đối với nhà trường nói riêng và ngành giáo dục nói chung khi học sinh tiếp tục học trong điều kiện tình hình đại dịch ngày càng phức tạp. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, trường TH Bắc Cường đã đạt được những thành tích đáng tự hào.

Vì tác động của dịch Covid – 19, Lễ sơ kết được nhà trường tổ chức kết hợp giữa hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo PGD&ĐT TP. Lào Cai, lãnh đạo UBND phường Bắc Cường, Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1700 học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ, nhà giáo Trần Thị Thùy Dung - Trưởng phòng PGD&ĐT TP. Lào Cai đã có những ghi nhận với những kết quả thầy và trò đã đạt được trong học kì vừa qua, cũng như gửi lời chúc mừng tới thầy cô và các em học sinh trường TH Bắc Cường với những thành tích đã đạt được.

Cũng trong buổi lễ Sơ kết học kì I, nhà giáo Trần Thị Minh Chung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động dành những lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo của PGD&ĐT TP Lào Cai, chính quyền địa phương; sự chung tay phối kết hợp của CMHS và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, biến khó khăn, thách thức thành động lực của đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường. Buổi lễ cũng là sự vinh danh những thành tích đáng khích lệ của cô - trò trường TH Bắc Cường: 17 học sinh nhận được thư khen của Giám đốc sở GD&ĐT với thành tích đáng tự hào. Những con số như minh chứng rõ nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò.

Có thể nói mô hình trường tiểu học Bắc Cường là mô hình định hướng chuẩn xã hội hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Trường học đang nỗ lực vươn mình, không ngừng tiến lên để trở thành ngôi trường có chất lượng toàn diện của tỉnh Lào Cai.

Minh Chung – Trường Tiểu học Bắc Cường

Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 91
  • Trong tuần: 255
  • Tất cả: 42,478