Chọn đúng việc, giúp dân thiết thực
Các nhiệm vụ trọng tâm như: Giúp đỡ các gia đình chính sách, vệ sinh môi trường, hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà ở cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn,… trên địa bàn phường.

Trong thời gian qua, Ban CHQS phường Bắc Cường đã lựa chọn nhiều phần việc thiết thực, cụ thể để đẩy mạnh triển khai công tác dân vận trong nhân dân với phương châm “Chọn đúng việc, giúp dân thiết thực”. Các nhiệm vụ trọng tâm như: Giúp đỡ các gia đình chính sách, vệ sinh môi trường, hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà ở cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn,… trên địa bàn phường.

Đặc biệt trước những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, mưa lũ, ngập lụt hình ảnh người bộ đội cụ Hồ trong thời kỳ mới đã và đang được Ban CHQS phường Bắc Cường tô thắm lên một cách chân thực thông qua các hoạt động cụ thể như giúp đỡ hộ gia đình nghèo xây dựng nhà cho ông Vàng Văn Nam tổ 15.

Thông qua công tác dân vận đã giúp cho cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường càng thêm phần gắn bó, đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường. Thực tế khi triển khai công tác dân vận, Ban CHQS phường luôn xác định nội dung, biện pháp có trọng tâm, trọng điểm, làm tốt công tác bồi dưỡng kỹ năng vận động quần chúng cho lực lượng tổ đội trưởng, dân quân tự vệ. Nhờ đó, công tác dân vận trên địa bàn phường đã đạt được nhiều kết quả tích cực, củng cố thêm thế trận quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, giữ vững ổn định chính trị.

Phí Thị Thu Thùy

Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 61
  • Trong tuần: 225
  • Tất cả: 42,448