Phường Bắc Cường Tặng Giấy Khen cho các Bác sĩ Bệnh viện Sản nhi Tỉnh Lào Cai tham gia chống dịch Covid-19
Trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp vừa qua, ThS.BSCKII. Phạm Ngọc Sâm và Bác sỹ Nguyễn Thị Phương Thúy đã tham gia tổ hỗ trợ điều trị F0 tại nhà của tỉnh, phụ trách khu vực phường Bắc Cường. 

Ngày 20/5, đại diện Lãnh đạo phường, Trạm y tế phường Bắc Cường đã trao tặng giấy khen cho 02 bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai là ThS.BSCKII. Phạm Ngọc Sâm và BS Nguyễn Thị Phương Thúy đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Bắc Cường.

Trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp vừa qua, ThS.BSCKII. Phạm Ngọc Sâm và Bác sỹ Nguyễn Thị Phương Thúy đã tham gia tổ hỗ trợ điều trị F0 tại nhà của tỉnh, phụ trách khu vực phường Bắc Cường. Phường Bắc Cường là khu vực đông dân cư và có số lượng người nhiễm Covid-19 khá cao, hai bác sĩ đã cùng với các cán bộ trạm y tế làm tốt công tác tư vấn, hướng dẫn điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị tại nhà trên địa bàn phường, qua đó góp phần ổn định và kiểm soát tình hình dịch bệnh vừa qua.

Đây là sự công nhận những đóng góp của các bác sĩ trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cũng là sự động viên, khích lệ các bác sĩ và đội ngũ y tế trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp với phường thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hoàng Phượng

Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 84
  • Trong tuần: 248
  • Tất cả: 42,471