HĐND phường Bắc Cường khoá XXIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ Bảy (Kỳ họp chuyên đề)
Sáng ngày 31/3/2023, HĐND phường Bắc Cường khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Bảy (Kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường Bắc Cường, nhiệm kỳ 2021-2026.
Về dự kỳ họp có đồng chí Trần Văn Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Duy Tuyến - Ủy viên UBND thành phố, Trưởng phòng Tư pháp thành phố; đồng chí Nguyễn Công Hoan - Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố; các ông bà là đại biểu HĐND phường Bắc Cường khóa XXIII.
Theo đó, kỳ họp thứ Bảy HĐND phường Bắc Cường khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông qua tờ trình của Chủ tịch HĐND phường giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường Bắc Cường đối với bà Bùi Thị Thu Hương - Nguyên Phó Chánh Văn phòng Thành ủy Lào Cai được điều động đến nhận công tác tại phường Bắc Cường giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường. Các đại biểu HĐND phường đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến thống nhất về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín.
Kết quả, bà Bùi Thị Thu Hương đã trúng cử vào chức danh Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Thị Thu Hương - Tân Chủ tịch UBND phường Bắc Cường trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các ông, bà đại biểu HĐND phường; cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong phường; nhận nhiệm vụ vào thời điểm Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân đã và đang tập trung triển khai thực hiện nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, với nhiều nhiệm vụ trọng tâm, với trọng trách được giao, đồng chí sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm; đem hết khả năng trí tuệ, chung sức, đồng lòng cùng tập thể UBND phường hoàn thành các mục tiêu đề ra; lựa chọn những nhiệm vụ ưu tiên để tập trung giải quyết; tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và công tác chỉ đạo, điều hành của UBND phường, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định; phát huy tinh thần đoàn kết, vì lợi ích chung của phường, duy trì và nâng cao các tiêu chí văn minh đô thị. Để hoàn thành nhiệm vụ đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo thành phố; sự giúp đỡ chia sẻ kinh nghiệm của các bậc lãnh đạo, của Đảng ủy; sự đồng hành, hỗ trợ giám sát thường xuyên của HĐND phường, MTTQ và các ban, ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị, đội ngũ cán bộ công chức toàn phường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay xây dựng hệ thống chính quyền từ phường đến khu dân cư ngày càng vững mạnh, hiệu lực, hiệu quả, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, đóng góp vào sự phát triển chung của phường và của cả thành phố.
Tại kỳ họp đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường Bắc Cường, nhiệm kỳ 2021-2026.
Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp thứ Bảy (Kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân phường Bắc Cường, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh của kỳ họp:

Phí Thị Thu Thuỳ