Câu lạc bộ văn nghệ “ Sắc Dao yêu thương” tổ chức Giao lưu văn nghệ và tổng kết 1 năm thành lập
Ngày 25/6/2023, Câu lạc bộ văn nghệ “ Sắc Dao yêu thương” thuộc Hội LHPN phường Bắc Cường – thành phố Lào Cai đã tổ chức giao lưu văn nghệ và tổng kết 01 năm thành lập nhằm đánh giá hoạt động của Câu lạc bộ năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Trần Thị Bích Ngọc - Ủy viên BCH Đảng ủy – Chủ tịch Hội LHPN phường Bắc Cường đã tới dự động viên và chúc mừng câu lạc bộ. 
Câu lạc bộ văn nghệ “ Sắc Dao yệu thương” được thành lập năm 2022 với 18 thành viên, khi thành lập câu lạc bộ đã xây dựng quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, đẩy mạnh phát triển hội viên mới, tích cực tham gia các phong trào thi đua và phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, với nhiều cách làm hay, sáng tạo, xây dựng nôi dung sinh hoạt phù hợp. Câu lạc bộ đã duy trì sinh hoạt định kỳ vào các tối trong tuần, CLB đã xây dựng được nhiều tiết mục đặc sắc với chủ đề phong phú lồng ghép với việc tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; những nội dung của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc của người Dao tuyển trên địa bàn phường Bắc Cường. Câu lạc bộ đã tham gia các phong trào VHVN - TDTT ở khu dân cư và các hội thi hội diễn văn hóa văn nghệ của phường, thành phố tổ chức góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của đồng bào dân tộc người Dao.
Tại hội nghị, các đại biểu đã đánh giá hoạt động của Câu lạc bộ năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024 với những nhiệm vụ cụ thể nhằm tiếp tục giữ gìn bản sắc văn hóa của đồng bào người dân tộc Dao.
Hội nghị tổng kết hoạt động của câu lạc bộ văn nghệ “ Sắc Dao yêu thương” các thành viên câu lạc bộ cùng với sự tham gia đóng góp của các thành viên CLB thơ ca người cao tuổi phường Bắc Cường và CLB văn nghệ Phong Hải đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhằm tiếp tục giữ gìn bản sắc văn hóa của các thế hệ đi trước góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa trên địa bàn. Cũng tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Cù Thị Hải Yến – cán bộ công an phường hướng dẫn các đại biểu cài đặt VnelD trên hệ thống điện thoại được các đại biểu tích cực tham gia./.

Một số hình ảnh của chương trình: 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Trần Thị Bích Ngọc
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1