Chiều 25/12/2023,  Đảng ủy-UBND phường Bắc Cường tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Song Nam - UV. BTV, Trưởng Ban tổ chức Thành uỷ; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị cộng quản, công chức phường, Chi uỷ các chi bộ trực thuộc, tổ trưởng tổ dân phố, Ban bảo vệ dân phố, tổ đội trưởng dân quân, đảng viên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong phòng thi đua toàn diện năm 2023.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ báo cáo kết quả lãnh đạo công tác Đảng, chính quyền năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; nghe 04 ý kiến phát biểu tham luận thuộc các lĩnh vực kiểm tra, giám sát, quản lý đảng viên và giải pháp thực hiện tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác thu ngân sách, giải phóng hành lang thoát hiểm.

Đại biểu phát biểu

Đồng chí Đặng Song Nam - UV. BTV, Trưởng Ban tổ chức Thành uỷ ghi nhận những kết quả mà Đảng uỷ, chính quyền phường đạt được trong năm 2023, đồng thời định hướng và chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đặc biệt đồng chí ghi nhận và đánh gia cáo về công tác cải cách hành chính năm 2023 đã đứng 1/17 xã phường của thành phố và chỉ tiêu thu ngân sách đạt 173%.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ gợi ý thảo luận

Đồng chí Trần Ngọc Tráng- Bí thư chi bộ An Lạc 3 phát biểu tham luận

Trao thưởng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Trao thưởng cho các cá nhân

Đảng uỷ vinh danh 4 tập thể 122 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, 30 đảng viên 213, biểu dương 14 cá nhân; Chủ tịch UBND phường khen thưởng cho 18 tập thể và 31 cá nhân.

Chú thích ảnh

Tại hội nghị UBND phường đã triển khai giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ký giao ước thi đua năm 2024.

Hoàng Thị Phượng – Phường Bắc Cường