Đoàn phường Bắc Cường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2023
Chiều ngày 23/6/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bắc Cường tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Giới - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; các đ/c là UV BCH Đoàn phường; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn trực thuộc trên địa bàn phường.
Hội nghị đã tiến hành sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi 06 tháng đầu năm 2023. Bám sát vào sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên và Đảng ủy phường. Trong 06 tháng đầu năm 2023, công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi đã đạt nhiều kết quả cao, nổi bật như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho ĐVTN, các phong trào tình nguyện, các nhiệm vụ công tác trọng tâm được chú trọng thực hiện, đặc biệt là các đợt sinh hoạt chính trị, các hoạt động xung kích, tình nguyện gắn với tham gia xây dựng văn minh đô thị, chuyển đổi số.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Giới - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động của Đoàn phường trong 06 tháng đầu năm 2023 và đề nghị Đoàn thanh niên phường cần tập trung vào công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, chuyển đổi số, sinh hoạt hè, tổ chức các hoạt động kỷ niệm và tuyên truyền các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của đất nước; các hoạt động phong trào Đoàn để xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong 06 tháng cuối năm 2023 phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương./.

Một số hình ảnh Hội nghị: 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Phí Thị Thu Thuỳ
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1