Hội chữ thập đỏ phường Bắc Cường có Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ mới
Hội chữ thập đỏ phường Bắc Cường tổ chức hội nghị bầu kiện toàn Ban chấp hành, Ban thường vụ, các chức danh của Hội chữ thập đỏ phường khóa V nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 19/8/2024 Hội chữ thập đỏ phường Bắc Cường tổ chức hội nghị bầu kiện toàn Ban chấp hành, Ban thường vụ, các chức danh của Hội chữ thập đỏ phường khóa 5 nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đồng Thị Thanh Hà – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Lào Cai, đồng chí Nguyễn Thanh Hà -Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Bùi Thị Thu Hương-Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Về dự hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành  Hội chữ thập đỏ phường khoá 5, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng quà chia tay

Do đồng chí Hoàng Thị Phượng – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường tham gia lớp cao cấp chính trị hệ tập trung tại Hà Nội, đồng chí Lương Mạnh Quyết đã chuyển công tác. Để đảm bảo hoạt động điều hành của Hội CTĐ phường, các đồng chí xin thôi không tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, chức danh Chủ tịch, PCT Hội CTĐ phường.

các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các đồng chí Tân chủ tịch, PCT Hội CTĐ phường

Hội nghị đã tín nhiệm cao bầu đồng chí Đặng Công Hoan – PCT UBND phường giữ chức Chủ tịch, đồng chí Hoàng Thị Quỳnh – Công chức Tư pháp –Hộ tịch phường giữ chức vụ PCT Hội chữ thập đỏ phường Bắc Cường khoá V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoàng Thị Phượng – Phường Bắc Cường