Phường Bắc Cường thành lập chi bộ quân sự phường khoá I, nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Thông báo số 1306-TB/TU ngày 30/01/2024 của Thành ủy Lào Cai về thành lập chi bộ quân sự xã, phường. Chiều ngày 15/02/2024, Đảng ủy phường tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự phường khoá I, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Toàn – Chính trị viên, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự thành phố; các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND, Ủy viên BCH Đảng bộ phường, chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, Bí thư các chi bộ trực thuộc, cùng toàn thể đảng viên chi bộ quân sự phường.

Lãnh đạo BCHQS TP, lãnh đạo Đảng uỷ phường trao quyết định, tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy phường thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường với 10 đảng viên; trong đó đ/c Lê Ngọc Giới - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Quân sự phường, đ/c Nguyễn Ngọc Khánh - Chỉ huy trưởng Quân sự phường giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ, đ/c Phí Thị Thu Thuỳ - Bí thư ĐTN - Chi ủy viên.