Phường tổ chức tiếp xúc, đối thoại với nhân dân về công tác GPMB tại tổ 29,30
Chiều ngày 15/8/2024, Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Bắc Cường tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân về những khó khăn, vướng mắc trong công tác GPMB dự án tổ hợp khu vui chơi giải trí tổ 29, 30.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Anh Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố, đồng chí La Thị Kiều Liên - Uỷ viên BTT Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố, đại diện tập đoàn Geleximco, đồng chí Lê Ngọc Giới - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Bùi Thị Thu Hương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, đồng chí La Thị Ngọc Thu - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN và trưởng các đoàn thể phường, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng nhân dân tổ 29, 30 thuộc dự án cũng có mặt đông đủ.
Tại hội nghị đối thoại, lãnh đạo UBND đã báo cáo tiến độ thực hiện dự án và đã có 7 ý kiến của Nhân dân về những vấn đề khó khăn vướng mắc liên quan đến việc dự án như: Tiến độ thực hiện công tác giải phóng mặt bằng chậm, hiện nay nhà cửa, chuồng trại, đường xá... xuống cấp ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân... Nhân dân mong muốn các cấp chính quyền, các cơ quan đơn vị liên quan tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để nhân dân sớm ổn định cuộc sống.
Đối với những vấn đề người dân phản ánh, các đồng chí lãnh đạo phường, Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố và đại diện tập đoàn Geleximco đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân.