Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Bắc Cường phối hợp tổ chức dọn dẹp vệ sinh tuyến đường B2 Vĩ Kim
Thực hiện Kế hoạch 179-KH/TU ngày 02/11/2022 của Thành uỷ Lào Cai về việc thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TU ngày 22/7/2022 của Tỉnh ủy Lào Cai về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội đến năm 2030 và những năm tiếp theo”; Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TU ngày 26/10/2020 của Thành ủy Lào Cai, Nghị quyết số 11-NQ/ĐU ngày 25/11/2020 của Đảng ủy phường Bắc Cường về tăng cường lãnh đạo công tác bảo vệ môi trường, xây dựng thành phố “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”; Thực hiện Chương trình Công tác năm về xây dựng công trình phần việc năm 2023 của Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Bắc Cường.
Được sự nhất trí của Đảng uỷ phường Bắc Cường, sáng ngày 01/7/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường chủ trì, phối hợp với các đoàn thể, quân sự và bộ phận đô thị phường tổ chức dọn dẹp vệ sinh tuyến đường B2 Vĩ Kim.
Đây là tuyến đường được coi là điểm đen về rác thải tại địa bàn phường. Qua đó, lực lượng tham gia đã tiến hành thu gom rác thải, cắt cỏ hai bên đường. Đồng thời kết hợp tuyên truyền và vận động người dân cùng chung tay chăm sóc cây xanh, có ý thức và trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, bỏ rác đúng giờ, đúng nơi quy định, không vứt rác thải bừa bãi… Buổi ra quân thu hút sự tham gia của hơn 40 lượt đoàn viên, hội viên và người dân tại tuyến đường Vĩ Kim cùng tham gia và tho dọn được 60m3 rác thải. 
Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức của mỗi hội viên, đoàn viên, mỗi người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh mình, quyết tâm làm sạch thành phố, chung tay cùng với toàn Đảng, toàn quân, toàn dân phường Bắc Cường thực hiện kế hoạch xây dựng và phát triển thành phố Lào Cai "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp"./.

Một số hình ảnh của hoạt động: 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Phí Thị Thu Thuỳ
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1