Hội CCB phường Bắc Cường tổ chức thăm hỏi hội viên gia đình chính sách nhân dịp 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Thực hiện sự chỉ đạo của thường trực Hội CCB thành phố, Đảng uỷ phường Bắc Cường. Tiếp bước truyền thống uống nước nhớ nguồn, đời đời ghi nhớ các công lao của các anh hùng liệt sỹ. Ngày 25/7/2022 Thường trực Hội CCB phường Bắc Cường tổ chức đi thăm hỏi các đồng chí hội viên là thương bệnh binh người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2022).

Trưởng đoàn là đồng chí Lương Mạnh Quyết - Chủ tịch hội cùng toàn thể ban thường vụ và một số đồng chí trong Ban chấp hành Hội CCB phường Bắc Cường. Đoàn đã thừa uỷ quyền của Thường trực thành hội trao 03 xuất quà tổng trị giá 900.000 đồng của Hội CCB thành phố và 08 xuất quà tổng trị giá 1.600.000đ đồng của Hội CCB phường cho các hội viên là thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Món quà tuy nhỏ những đây là tấm lòng của toàn thể hội viên Hội CCB phường Bắc Cường để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã suốt đời phấn đấu, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân. Đây cũng là một những chuỗi hành động thiết thực của hội CCB phường chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ thành phố Lào Cai và 30 năm thành lập phường Bắc Cường (01/9/1992-01/9/2022).

Lương Mạnh Quyết