Hội chữ thập đỏ, hội khuyến học phường Bắc Cường tổ chức tổng kết công tác hội năm 2022

Chiều ngày 05/01/2023 hội chữ thập đỏ phường Bắc Cường phối hợp với hội khuyến học tổ chức tổng kết công tác hội năm 2022 triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Thực hiện chương trình công tác hội chữ thập đỏ, công tác khuyến học năm 2022 của BCH hội chữ thập đỏ, hội khuyến học phường Bắc Cường. Được sự nhất trí của Hội khuyến học, hội chữ thập đỏ thành phố Lào Cai, Đảng ủy-UBND phường Bắc Cường. Chiều ngày 05/01/2023 hội chữ thập đỏ phường Bắc Cường phối hợp với hội khuyến học tổ chức tổng kết công tác hội năm 2022 triển khai nhiệm vụ năm 2023.

anh tin bai

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thị Tuyết- Phó chủ tịch Hội khuyến học thành phố, đồng chí Trịnh Tiến Trung – Uỷ viên Ban thường vụ, chuyên viên Hội CTĐ thành phố, Đồng chí Đặng Công Hoan – PCT UBND phường cùng các đồng chí Chủ tịch MTTQ và các đoàn thể phường, các chi hội trưởng chi hội khuyến học, chữ thập đỏ các tổ dân phố cũng về dự đông đủ.

anh tin bai

Phát biểu tại hội nghị các đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả trên các mặt hoạt động của hội chữ thập đỏ, hội khuyến học phường đãđạt được và bên cạnh đó đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo định hướng công tác chữ thập đoe, khuyến học trong thời gian tới cần tập trung. Để công tác hội ngày càng phát triển.

anh tin bai

Dịp này Hội chữ thập đỏ phường đã biểu dương khen thưởng cho 03 cá nhân, Hội khuyến học biểu dương, khen thưởng 01 tập thể, 01 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ, năm 2022 và trao quà cho 03 người mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền 4 triệu đồng.

 

Hoàng Thị Phượng
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 174
  • Trong tuần: 868
  • Tất cả: 103,361