Phường Bắc Cường tổ chức thành công “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

Chiều ngày 02/8/2023, BCĐ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Bắc Cường tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023. Tới dự Ngày hội có đồng chí Hoàng Kim Chi – Thành ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố; Thượng tá Nguyễn Hoài Nam -  Phó trưởng Công an thành phố; và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể phường, công an, Ban bảo vệ dân phố, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố và đông đảo Nhân dân khu dân cư Châu Úy 1, Vĩ Kim 1, Vĩ Kim 2 cũng về dự đông đủ.

Những năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn phường được triển khai sâu rộng với nhiều nội dung phong phú, mang lại hiệu quả thiết thực. Toàn phường đã thành lập và duy trì hoạt động hiệu quả các ban an ninh trật tự, Tổ tự quản về an ninh trật tự. Xây dựng và phát huy hiệu quả nhiều mô hình, như: Mô hình “Camera an ninh”; “Điểm chữa cháy công cộng”; “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy, chữa cháy”.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Hoàng Kim Chi – Thành ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Bắc Cường đã đạt được trong thời gian qua. Để góp phần tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm ANTT thì công tác xây dựng phong trào TD BVANTQ phải được phát triển sâu rộng hơn trên địa bàn phường, nhằm góp phần xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, bảo đảm cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Tại ngày Hội các đại biểu được nghe đồng chí Lại Công Trình-Cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Lào Cai tuyên truyền, phố biến về Luật giao thông đường bộ.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an tặng 2 kỷ niệm chương cho thành viên Ban BVDP phường,  Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", và đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023, Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho 07 tập thể, 15 cá nhân.

Hoàng Thị Phượng