Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đến thăm Giáo họ Bắc Cường (thành phố Lào Cai).
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các linh mục, các vị chức sắc và toàn thể đồng bào công giáo trên địa bàn phường Bắc Cường nói riêng và trên địa bàn thành phố Lào Cai nói chung một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, hạnh phúc.

Chiều 20/12, trong không khí đón mừng Lễ Giáng sinh 2023, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm Giáo họ Bắc Cường (thành phố Lào Cai).

anh tin bai

Đi cùng đoàn công tác của tỉnh có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; Thường trực Thành ủy, UBND thành phố Lào Cai, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Bắc Cường.

Tại nhà thờ Giáo họ Bắc Cường thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung đã thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023, đồng thời khẳng định để đạt được những kết quả đó, có đóng góp quan trọng của đồng bào các dân tộc, các giáo dân trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

Bước sang năm 2024 - năm quan trọng thực hiện các mục tiêu phát triển của tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn các vị chức sắc và đồng bào công giáo tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, đoàn kết, tương thân, tương ái để ngày càng có nhiều hơn việc tốt đời, đẹp đạo, cùng chung tay xây dựng tỉnh Lào Cai và đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

anh tin bai

Đại diện Giáo họ Bắc Cường cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố, lãnh đạo các cơ quan, lãnh đạo phường đã đến thăm, chúc mừng dịp Lễ Giáng sinh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh, thành phố và phường Bắc Cường cho các hoạt động của giáo xứ, giáo họ trong thời gian tới.

anh tin bai

Đại diện Giáo họ khẳng định sẽ tiếp tục phát huy những mặt tích cực, giá trị nhân văn, đạo đức tôn giáo, đồng hành với Nhân dân xây dựng quê hương Lào Cai nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng giàu mạnh.

Hoàng Thị Phượng – Phường Bắc Cường