Phường tổ chức Lễ Vinh danh tuổi vàng song hỷ năm 2023 và Kỷ niệm 22 ngày gia đình Việt Nam 28/6
Sáng ngày 28/6/2023, tại Nhà văn hóa An Lạc- Bắc Tà Đảng uỷ- HĐND  - UBND phường long trọng tổ chức Lễ Vinh danh tuổi vàng song hỷ năm 2023 và Kỷ niệm 22 ngày gia đình Việt Nam 28/6

Sáng ngày 28/6/2023, tại Nhà văn hóa An Lạc- Bắc Tà Đảng uỷ- HĐND  - UBND phường long trọng tổ chức Lễ Vinh danh tuổi vàng song hỷ năm 2023 và Kỷ niệm 22 ngày gia đình Việt Nam 28/6. Dự chương trình, có Bà Nguyễn Thị Thu- Phó trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi Thành phố, đồng chí Lê Ngọc Giới - Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND phường các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức phường; Bí thư các chi bộ, tổ trưởng dân phố, đại diện HNCT phường, các chi hội trưởng người cao tuổi các khu dân cư; 53 cặp đôi được vinh danh tuổi vàng song hỷ và đông đảo con cháu các gia đình đến dự.

anh tin bai

Chương trình đã vinh danh chúc mừng 05 cặp đôi Kim cương song hỷ, 19 cặp đôi được vinh danh tuổi Vàng và 29 cặp đôi được vinh danh tuổi Bạc.

anh tin bai

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Thu Hương - Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng các cặp đôi ông bà sống hạnh phúc song toàn được vinh danh ngày hôm nay, đồng thời đồng chí đã ghi nhận và biểu dương hoạt động của hội Người cao tuổi phường và mong muốn trong thời gian tới các ban ngành tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm sóc Người cao tuổi,  tạo điều kiện để Người cao tuổi được sống vui, sống khỏe và tiếp tục có những cống hiến,đóng góp cho xã hội.

anh tin bai

Thay mặt cho 53 cặp đôi được vinh danh Ông Nguyễn Ngọc Dương đã xúc động bày tỏ cảm ơn chân thành tới cấp ủy, chính quyền và Ban đại diện Hội NCT địa phương đã tổ chức buổi lễ tôn vinh long trọng.

anh tin bai

Đại diện cho các con, các cháu có cha, mẹ, ông,bà được vinh danh đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai đã phát biểu cảm ơn đầy xúc động để cảm ơn công ơn sinh thành của các ông, bà đã dành cho các con các cháu và là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

anh tin bai

Tôn vinh các cặp tuổi vàng song hỷ là hoạt động ý nghĩa được phường Bắc Cường tổ chức nhằm phát huy truyền thống “kính lão trọng thọ”. Đây cũng là hoạt động nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các gia đình, nhất là gia đình trẻ trên địa bàn nỗ lực vun đắp, xây dựng gia đình thuận hòa, tiến bộ, hạnh phúc.

Hoàng Thị Phượng
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1